6 ĐỔI MỚI TRONG CÔNG NGHỆ IN ẤN 2019

6 ĐỔI MỚI TRONG CÔNG NGHỆ IN ẤN 2019

Năm 2019 bao gồm đầy gần như xu thế mới ở ngành in dán cũng như in ấn trên nước khi là đông đảo cảm hứng chủ yếu ý tưởng hay ứng dụng công nghệ tiên tiến nano, đc Hotline là nanography.

Chẳng những thay hơn nữa có trận chiến giữa in công nghệ số cũng như in offset, in vải cũng như nhiều cải tiến kỹ thuật không giống! cùng linh cảm nhé!

Công nghệ in Nano hiện đại
Công nghệ in Nano hiện đại

 

Công nghệ tiên tiến nano

Ban đầu từ bỏ năm 2018, đang tất cả 1 sự đổi bắt đầu lớn: ứng dụng công nghệ tiên tiến nano trong in ấn và dán. nắm, mọi tổ ấm lép vế công nghệ tiên tiến mới nè đó khi là ai?

chủ yếu là Benny Landa và công ty của ông. Nanography – tốt công nghệ tiên tiến nano nhằm in – chắc cú khi là 1 sáng kiến mới khoảng cỡ.

công nghệ nano là hợp lý về các bước cũng như biến chứng loại chất liệu ngơi nghỉ cấp độ nguyên tử cũng như hạt.

Chúng ta vẫn đề cập về quy mô trường đoản cú 1 mang lại 100 nanomet (1 nanomet là một trong những phần tỷ mét, ráng phải bọn chúng vô cùng nhỏ). chung, các vật liệu được chuyển đổi trên thang đo nào gồm đc nhiều anh tài đặc biệt.

cũng như cái này cũng xảy ra đối mang các sắc đẹp tố của tế bào. Landa đã chế tạo các phân tử nano và đoàn kết chúng thành 1 nhiều loại mực nano gốc lớp nước.

nhờ vào “cuộc bí quyết khỏe khoắn” quy trình in bắn với phương pháp ghim “con gián tiếp” và sấy mực bên trên vải, kết quả là in ra có Color rất sáng cũng như liên hiệp nhiều sự linh hoạt của in khoa học số tạo đến bỏ ra phí phải chăng hơn cũng như thời điểm thiết đặt ít hơn

– Dường như đang gia hạn chất lượng cao in offset. ở 2016 bọn họ sẽ áp dụng một số chạy thử để nhìn liệu bao gồm thể sử dụng công nghệ tiên tiến nào là nhằm in format nhỏ tuổi giỏi không. In công nghệ số và in offset: đâu là xu thế những năm 2019?

Năm 2019, sự cải cách và phát triển của dòng sản phẩm in Komori là 1 điều xứng đáng hy vọng chờ. Nguyên Nhân? Komori khi là ngôi nhà chế biến thứ in offset chậm đời của Nhật phiên bản. giả dụ thành viên gia đình theo dõi sự phát triển kỹ thuật số của C.ty nào, hầu hết khuynh hướng và đổi new của nó sẽ cho tất cả chúng ta manh mối quan trọng về

Việc in khoa học số vẫn cải cách và phát triển

In kỹ thuật số so với in offset
In kỹ thuật số so với in offset

Cấp Tốc cũng như nạm nào cũng như thị phần nhưng mà nó sẽ trộm cắp từ in offset trong nửa ở thời điểm cuối năm 2019:

In offset là gì? đa số điều buộc phải biết về khoa học in offset In nước ko kể nanography, sự cải tiến và phát triển của in dán dựa trên lớp nước cũng cải cách và phát triển một cách xứng đáng ngạc nhiên.

đó là một các lĩnh vực thu hút vô cùng các sự thân mật, có một không hai là các vận dụng của chúng cho điều khoản truyền thông media cứng format mập. nhờ vào nhiều loại mực nơi bắt đầu nước, bây giờ chúng gồm thể in trên luật, chế độ cứng, rắn

Bên cạnh đó vẫn duy trì khả năng chiếu sáng màu ấn tượng. 1 lợi hơn thiết yếu khác của in ấn và dán dựa bên trên nước là sự kính trọng lớn rộng đối mang nhiều Điểm lưu ý của hình thức, đồ dùng hóa học nhưng mà người trong gia đình in lên: rõ ràng, nếu bản thân mỗi chúng ta in trên mộc,

gia đình bạn đang gồm thể bắt gặp vân của nó; điều na ná cũng xảy ra với nhựa bao gồm cấu trúc sáng tạo. rốt cục, so có in UV, in nước nhiệt tình mang khoảng trống hơn nhiều.

giảm sang trọng mang đến cụm định hình B1 và B2 1 sự thay đổi new khác gồm thể đó là hoàn thành đến định hình B1. Sự kết thúc đó là điểm va sau cùng tất cả thể tạo in ấn trở cần phong cách và bài bản.

Đấy cũng chính là công đoạn rút cuộc liên can mang đến Việc giảm, bao phủ hay tiến công vecni. đấy là một phần nào đó tử cần thiết ở chất lượng sản phẩm rút cuộc.

In vải vóc

In lụa trên vải đang là xu hướng gần đây
In lụa trên vải đang là xu hướng gần đây

Năm 2018, chúng ta đã tiến công bảng giá bổ xung về in vải và cân nhắc kỹ nhiều bắt đầu công nghệ tiên tiến gồm sẵn. xem thêm thông tin gần: In lụa khi là gì? phần đông điều kia bản về kĩ thuật in lụa

In vải vóc kỹ thuật số đã gợi mở 1 gắng giới mới cho nhiều kiến trúc sư và nhà dáng vẻ cảnh quan trong nhà, có mang lại nhân kiệt vô bờ mang lại đều đồ dùng nội thất cũ làm lại.

Chúng cũng bao gồm thể đc sử dụng mang lại ăn mặc quần áo cũng như chế biến quà Tặng một cách sáng tạo.

Bạn cũng có thể vững chắc rằng chúng đáng để trở thành 1 trong phần đa công nghệ đổi mới đang diễn ra vào năm 2019 ở các lĩnh vực in ấn thu hút này. nếu tất cả bất kì sáng kiến mới làm sao về in ấn name thẻ, catalogue, phiếu khuyến mại,… 

 

namhuong